GIỚI THIỆU TRUNG HIẾU PHÁT

shutterstock_195012710

CÔNG TY TNHH XD DV TM VẬN TẢI TRUNG HIẾU PHÁT

Nền móng vững chắc, vững bước tương lai. 

Giới Thiệu

Công ty TNHH XD – DV – TM Vận Tải Trung Hiếu Phát tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Đại Phú được thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 2005. Trong thời gian đầu thành lập đến nay doanh nghiệp đã thi công nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây. Trong giai đoạn hội nhập quốc tế nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, vốn đầu tư vào lĩnh vực xây dựng cơ bản và phát triển hạ tầng tăng theo từng năm.

Để phù hợp với tình hình phát triển của đất nước, và xứng đáng với tầm vóc, năng lực của doanh nghiệp. Công ty TNHH XD – DV – TM Vận Tải Trung Hiếu Phát được thành lập 03 tháng 09 năm 2008 dựa trên nền tảng cơ sở vật chất và năng lực của doanh nghiệp với hàng trăm cán bộ công nhân viên, hàng chục kỹ sư dày dặn kinh nghiệm.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho thi công, đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ công nhân viên, bằng nổ lực và quyết tâm của cả tập thể, cùng định hướng nâng cao uy tín doanh nghiệp thực hiện cạnh tranh lành mạnh và bình đẳng. Công ty TNHH XD – DV – TM Vận Tải Trung Hiếu Phát mong muốn được hợp tác và liên doanh với các đối tác trong nước và nước ngoài, tiến tới hội nhập quốc tế.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của công ty Trung Hiếu Phát là nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật xây dựng nền móng và công trình nhằm mang lại giải pháp tối ưu về cả kỹ thuật và kinh tế cho mọi công trình xây dựng, đáp ứng mọi yêu cầu và làm hài lòng mọi đối tác, khách hàng.

TẦM NHÌN

Công ty Trung Hiếu Phát trở thành nhà thầu thi công nền móng toàn diện và chuyên nghiệp. Xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm với khách hàng của chúng tôi. Suy nghĩ và hành động dựa vào lợi ích của khách hàng. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất.

NGUỒN NHÂN LỰC

  • Cán bộ kỹ thuật, kỹ sư và các bộ phận chuyên trách: 35 người.
  • Công nhân lao động phổ thông: 150 người

dam-bao-an-toan

Đảm Bảo An Toàn

An toàn là một trong những yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu trong suốt quá trình làm việc.

phuc-loi-xa-hoi

HOẠT ĐỘNG PHÚC LỢI

Luôn vận động và hưởng ứng các công trình Phúc Lợi Xã Hội.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Cam kết về chất lượng xây dựng, đáp ứng yêu cầu tiến độ, bền vững lâu dài và thông nhất.

Bạn đang tìm đối tác cho các dự án của mình?