Tháng Bảy 02 2016 0comment

Bán máy và thiết bị công trình

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu dịch vụ kinh doanh mua bán máy công trình nhập khẩu đến quý khách hàng. Trung Hiếu Phát chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán các loại máy công trình nhập khẩu của nhiều hãng nổi tiếng như: Komatsu, Kobelco, Huyndai, Doosan.

Công ty chúng tôi cũng là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng nên chúng tôi hiểu rất rõ biện pháp thi công trong xây dựng nói chung và tầm quan trọng của các loại máy xây dựng nói riêng. Chúng tôi hiểu rõ được chất lượng của mỗi loại máy xây dựng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, tiến độ của một dự án, và đó cũng là điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đến khi đem một loại máy ra để thi công, cho thuê hay kinh doanh.

Các loại máy công trình nhập khẩu mà Trung Hiếu Phát kinh doanh đều nhập trực tiếp từ Nhật và vận hành ổn định, với đầy đủ chứng chỉ kiểm định. Chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn và chứng từ hợp pháp cho từng loại máy công trình nhập khẩu mà chúng tôi bán.

Khách hàng đến với dịch vụ bán máy và thiết bị công trình của chúng tôi sẽ được yên tâm hoàn toàn với chất lượng và sự hiểu quả mà chúng tôi đem đến.

 

trunghieuphat